Vietlink Express xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe - Thành Công - Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi trong thời gian vừa qua. Vietlink Express sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Vietlink Express là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 200 quốc gia. Vietlink Express đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới.

Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty.

Vietlink Express đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Vietlink Express góp phần vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh lớn như: DHL, FEDEX, TNT, UPS, SAGAWA,….Giá dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đưa ra bao giờ cũng thấp hơn giá sàn của hãng.

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908 398 770 - 0911 861 155 để nhận đươc sự phục vụ tận tình nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!