Chuyển phát nhanh đi Canada và ngược lại

Quý khách có thể gửi hàng, quà tặng, thư từ, giấy tờ cho người thân, bạn bè tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Canada, và hàng sẽ được gửi tới bất kỳ địa chỉ nào tại 62 tỉnh thành của Việt Nam

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhờ Hệ thống Quản lý Phiếu gửi hàng Online, cho phép khách hàng chỉ đăng ký 01 (một) lần, sau đó có thể gửi tại bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào tại Vietlink Express.

Quý khách có thể gửi từ 01 hộp thuốc cho người nhà, hay nhiều hơn 100 pounds (lb) hàng hóa tại hệ thống đại lý Vietlink Express, và có thể gửi bất kỳ loại hàng hóa nào miễn nằm trong danh mục cho phép xuất khẩu, vận chuyển & nhập khẩu của các cơ quan chức năng.

Các chương trình khuyến mãi & các dịch vụ chọn lựa tại Vietlink Express

  • Khuyến mãi đến 25% OFF (giá chỉ từ $5.00 từ Toronto về Sài gòn) dành cho khách hàng là Thành viên VIP khi gửi từ 50 lb trở lên với hàng hóa là quần áo, thực phẩm thông thường.
  • Chương trình "MỘT GIÁ CƯỚC" áp dụng cho thùng hàng có thuốc bổ, lotion, quần áo, thực phẩm (không bao gồm mỹ phẩm, nước hoa, điện tử)
  • Chương trình VIP miễn phí đăng ký ($5/lần), miễn phí thường niên ($18/năm)
  • Dịch vụ thêm:

+ Đồng kiểm: là dịch vụ giữa người nhận hàng & người giao hàng. Khách có thể chọn sử dụng khi gửi mặt hàng giá trị cao
+ Nhận hàng có chữ ký: là dịch vụ yêu cầu người giao hàng phải giao đúng cho người nhận có tên trên thùng hàng (hệ thống)
+ Bảo hiểm 3% trên tổng giá trị hàng (dành cho hàng hóa giá trị cao)

Quý khách khi gửi hàng cần lưu ý các thông tin quan trọng sau để tránh gặp rắc rối

KHÔNG ĐƯỢC GỬI: Đá khô, alcohol, keo dán, dầu đốt, hóa chất làm tóc, các loại bình xịt gaz, bình chữa cháy, bình acqui, các loại sơn,...

TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC GỬI HÀNG HÓA CẤM như:
Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự
Các loại chất gây nghiện (ma túy, heroin,...), thuốc hút POT (Cannabis/Marijuanna)

Các mặt hàng sau HẠN CHẾ GỬI: Nước hoa, các loại chất lỏng, pin, hàng hóa không bao bì, nhãn mác (cây cỏ khô, hàng tự chế biến) hoặc hàng hóa có bao bì không còn nguyên dấu niêm phong của nhà sản xuất.

Khi Gửi hàng, kê khai số lượng & giá trị hàng hóa:
Quý khách có thể gửi hàng tại bất kỳ địa điểm ​nào của Vietlink Express
Đối với các mặt hàng có giá trị cao, vui lòng ghi giá trị của mặt hàng đó trong mục “Giá trị khai báo” (*). Tùy vào giá trị hàng hóa mà Quý khách có thể đóng thêm tiền Phụ thu (surcharge tax), tương đương 5% trên tổng giá trị hàng hóa đó.
Vietlink Express dựa vào giá trị hàng hóa được khai báo để giải quyết các khiếu nại, bồi thường (trường hợp xảy ra sự cố hư hỏng, mất hàng).
(*) “Giá trị khai báo” là giá trị hàng hóa mà Quý khách có thể tự khai khi điền vào Phiếu Đặt hàng nhưng không vượt quá giá trị trên hóa đơn mua hàng hoặc thị giá của sản phẩm

Đóng gói thùng hàng: Người gửi (Sender) sẽ chịu trách nhiệm tự đóng gói hàng hóa gửi, sử dụng vật liệu phù hợp để bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ hoặc chất lỏng. Bao bì đựng thùng hàng tiêu chuẩn là thùng giấy carton chịu lực đến 100 Kg (Corrugated box, 200 Lb). Không dùng giấy bạc, giấy than hoặc các loại vật liệu mà máy soi không thấy được hàng hóa bên trong.

Kiểm tra hàng gửi bởi Vietlink Express

Vietlink Express có trách nhiệm kiểm tra nội dung & số lượng hàng hóa gửi, đảm bảo đúng với thông tin khai báo của Người gửi.

Với hệ thống quản lý đơn hàng của Vietlink Express, Quý khách có thể yên tâm với việc kê khai hàng hóa đầy đủ chi tiết, giúp Vietlink Express kê khai, làm thủ tục thông quan và giao hàng đầy đủ cho người nhận tại Vietnam.
Việc kê khai không đầy đủ, không chính xác giá trị hàng hóa, hải quan giữ hàng, phạt thuế, tịch thu, trả hàng về nước. Để đảm bảo hàng hóa gửi an toán, Quý khách lưu ý:
- Không gửi các mặt hàng cấm (thuốc tây, heroin, kim loại quí, vàng, tiền, vũ khí, hóa chất..)
- Không sử dụng các loại bao bì đóng gói: giấy bạc (alluminium foil), giấy than (carbon copy)
- Không khai báo giá trị hàng hóa sai thực tế

 

< Trở lại