Chuyển phát nhanh đi Mehico

Mexico là đất nước ở châu Mỹ, có diện tích đứng hàng 14 thế giới và dân số đứng thứ 11 thế giới. Trong những năm qua, nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa giữa Việt Nam và Mexico tăng lên nhanh chóng. Chính vì thế, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mexico phát triển mạnh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mexico có ưu điểm gì?

Vietlink Express là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi muốn chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước trên thế giới. Các dịch vụ của công ty luôn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng lần đầu cũng như các khách hàng trung thành.

Dịch vụ của Vietlink Express luôn được đánh giá là chuyên nghiệp, tận tình và mang lại lợi ích cho các khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và gửi hàng, vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới, Vietlink Express mang đến cho khách hàng sự tin tưởng.

Khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Hàng hóa chuyển phát nhanh được gửi đến đúng thời gian, đúng địa điểm ghi trong hóa đơn. Chất lượng hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn mẫu mã cũng như giá trị. Đối với các sự cố không mong muốn, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

Nhân viên tư vấn tận tâm, làm việc có trách nhiệm với các hàng hóa của khách hàng. Thái độ làm việc chu đáo, nhiệt tình là kim chỉ nam của hoạt động công ty. Nếu khách hàng gửi chuyển phát nhanh trong nước hoặc chuyển đi quốc tế mà không nắm rõ các quy định gói hàng thì các nhân viên công ty sẽ giúp khách hàng làm điều này.

Thủ tục nhanh gọn, bớt rườm rà.

Giá cả, chi phí cạnh tranh. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh để có sự so sánh giữa các công ty nhé.

Công ty sẽ thông báo đến khách hàng về lộ trình vận chuyển hàng hóa một cách sát sao nhất. Khách hàng chỉ cần gửi hàng và hàng hóa sẽ được giao đến tay người nhận nhanh chóng.

< Trở lại