Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một đất nước thanh bình, hiền hòa, phong cảnh thiên nhiên hữu tình với những dãy núi hùng vĩ, những hồ nước thơ mộng và khí hậu ôn hòa. Thụy Sĩ có thuyền thống trung lập mạnh về chính trị và quân đội. Với diện tích khoảng 41.290 km2 và dân số hơn 7 triệu người, sống tập trung theo 3 vùng nói tiếng Pháp, Đức và Ý, Thụy Sĩ có những thành phố nổi tiếng gắn liền với lịch sử thế giới như Bern, Geneva, Zurich. Thụy Sĩ nổi tiếng có các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao như sôcôla, đồng hồ, hệ thống ngân hàng và trên hết đất nước này đứng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng, Marketing.

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam chọn Thụy Sĩ làm địa điểm để học tập, làm việc và định cư dài lâu. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ và người lại ngày càng nhiều.

Với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng, Quý Khách có thể tiết kiệm được nhiều hơn chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vietlink Express. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ:

* 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
* 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được Vietlink Express vận chuyển an toàn đế tận tay người nhận tại Thụy Sĩ.

Vietlink Express luôn triển khai nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng, điển hình như:

– Giảm đến 40% cước phí vận chuyển cho tất cả các Khách Hàng gửi trước 10 giờ sáng hằng ngày.
– Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với cước phí chuyển phát tiết kiệm.
– Miễn phí quá khổ, vùng sâu xa.
– Kiểm định, kiểm dịch, kiểm văn hóa miễn phí.

Đồng thời Vietlink Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng. Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

< Trở lại